Sử dụng vải thủy tinh kết hợp với keo chống thấm gốc composite: phương pháp chống thấm bằng keo F-Seal được coi là giải pháp chống thấm tiên tiến nhất hiện nay với độ bền rất cao, có thể bảo vệ công trình đến hàng trăm năm.
Công nghệ hiện đại

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công nghệ chống thấm khác nhau như: chống thấm gốc xi măng, chống thấm màng Bitum dạng khò nóng… Các sản phẩm này dù được sử dụng khá phổ biến, nhưng còn nhiều hạn chế về chất lượng, thời gian thi công, độ bền… và do đó chưa đáp ứng được các yêu cầu về chống thấm của khách hàng.
Mới đây,

Keo composite là một sản phẩm chuyên áp dụng trong duy tu và sửa chữa tàu thuyền, hàng không; giúp che phủ, bảo vệ các kết cấu công trình đặc biệt. Keo chống thấm F-Seal được tạo nên bởi hai thành phần quan trọng là keo chống thấm gốc composite và phụ gia đóng rắn. Ngoài ra, vải thủy tinh liên kết đa hướng cũng được sử dụng để gia cường thêm, giúp tăng khả năng chống thấm của F-Seal lên nhiều lần, chống được nứt dăm trên bề mặt bê tông.
F-Seal được giới xây dựng đánh giá là giải pháp chống thấm hiện đại nhất hiện nay. Khi ở dạng lỏng, keo thẩm thấu vào các mao dẫn trong bê tông, sau đó tự đóng rắn và lấp kín các mao dẫn, tạo chân bám chắc trong bê tông, đồng thời với việc tạo thành một lớp màng chống thấm trên bề mặt bê tông.

Với việc kết hợp hai phương án chống thấm khuếch tán thẩm thấu và tạo màng ngăn trong sản phẩm, keo chống thấm F-Seal đã tạo ra một bước tiến mới trong công nghệ chống thấm, và có thể ứng dụng cho mọi hạng mục công trình như, sàn, mái, tường, nền móng, tầng hầm, nhà vệ sinh, lô gia, bồn cây, bể nước các loại, bể ngầm, bể bơi…

Một ưu điểm đặc biệt hơn của công nghệ chống thấm F-Seal chính là thời gian thi công rất nhanh. Thi công chỉ trong 1 giờ, đóng rắn trong 4 giờ và thời gian đưa vào thi công các hạng mục tiếp theo sau 24 giờ; nên đã rút ngắn được rất nhiều thời gian thi công so với các công nghệ chống thấm cũ. Theo tiết lộ, chính vì việc nghiên cứu và đưa vào sử dụng những công nghệ hiệu quả và rút ngắn thời gian thi công mà hầu hết các công trình của FLC Group xây dựng đều có tốc độ hoàn thành “thần tốc” mà vẫn đảm bảo các tiêu chí chất lượng trong xây dựng.