• Địa chỉ:

    Giới Thiệu

    Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Tất Đạt được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp giấy phép thành lập vào đầu năm 2012 và cho phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ plastic, thoát nước và xử lý nước thải, hoàn thiện công trình xây dựng…

    Công ty chúng tôi đang tập trung trong việc sản xuất và thương mại các sản phẩm từ vật liệu mới: Vật liệu composite phục vụ cho các công trình giao thông, dân dụng, các công trình công nghiệp. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã được rất nhiều Công ty tư vấn, các Tổng công ty xây dựng, các Ban quản lý dự án chấp thuận và được sử dụng trong các công trình trọng điểm của cả nước như : sản phẩm lưới chắn rác, nắp hố ga, lưới bảo vệ gốc cây, dãi phân cách…bằng vật liệu composite cho công trình mở rộng quốc lộ 1A, quốc lộ 14, khu kinh tế Lao Bảo, các khu đô thị mới Đà Nẵng, Hội An, Quảng Bình….;Chống thấm, chống nứt bằng màng composite cho các bể chứa nước sạch, bể xử lý nước thải, bể hóa chất, sàn công nghiệp, các biệt thự, khách sạn tại Đak Lak, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa….

    Mặc dù Công ty ra đời trong thời gian chưa lâu, nhưng chúng tôi rất tự tin trong cung cấp những sản phẩm composite tốt nhất dựa trên các Tiêu chuẩn quốc tế, TCVN bởi Công ty có đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu ngành, thạc sĩ, kỹ sư, công nhân lành nghề và đầy tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh công tác chuyên môn của mình, Công ty còn hợp tác với Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 2 (QUATEST 2) để kiểm định thường xuyên chất lượng sản phẩm.
    Trong xu thế chung của thành phố, của cả nước và thế giới ngày càng phát triển ở nhiều khía cạnh trong đời sống Kinh tế – Xã hội. Công ty chúng tôi luôn trong môi trường văn hoá Doanh nghiệp và làm việc theo phương châm “Uy tín và chất lượng hôm nay là nền móng vững chắc cho ngày mai”..